Quy định bóng đá cho bóng đá

Bóng đá được sử dụng trong bóng đá liên kết hoặc bóng đá có chu vi từ 27 đến 28 inch. Nó nặng khoảng 410 đến 450 gram và được thổi phồng lên đến áp suất từ ​​60 đến 10 kPa. Bóng đá thường được bọc bằng da. Tuy nhiên, ngày nay các loại vật liệu khác nhau được sử dụng để bao phủ nó. Quả bóng đá được sử dụng trong các trò chơi hiện đại ngày nay được khâu từ 32 tấm da hoặc nhựa. Da và nhựa được sử dụng trong bóng đá nên có đặc tính chống thấm nước. Nó cũng được khâu từ 2 hình ngũ giác đều và 20 hình lục giác đều. Biểu tượng tam diện bị cắt ngắn là tên được đặt cho bảng điều khiển 32. Nó khá giống đội hình leicester city với khối đa diện nhưng có dạng hình cầu hơn. Hình cầu là do áp suất của không khí bên trong quả bóng.

Bóng đá có một lịch sử lâu đời. Nó là sản phẩm của niềm vui mà chúng ta có được khi đá vào một thứ gì đó. Bóng đá trước đây là bất cứ thứ gì thích hợp để đá. Những chiếc lá thực vật được khâu bằng các vật liệu mềm, hộp sọ, bánh xe động vật và những vật tương tự được sử dụng làm bóng đá. Các nền văn hóa cổ đại trên thế giới được cho là đã sử dụng những đồ vật tương tự như bóng đá ngày nay. Đá bóng lợn được sử dụng làm bóng đá trong thời kỳ trung cổ. Cao su đã được sử dụng trong thế kỷ 18. Quả bóng đá lưu hóa đầu tiên được thiết kế và chế tạo vào năm 1855. Quả bóng cao su bơm hơi được phát triển vào năm 1862. Ngay sau đó Hiệp hội bóng đá Anh đã đưa ra các quy tắc liên quan đến bóng đá và đã được thay đổi nhiều lần. Thế kỷ 20 chứng kiến ​​sự phát triển của bóng đá thành những đặc điểm ngày nay. Các thiết kế và vật liệu công nghệ cao được sử dụng trong bóng đá ngày nay.

Thiết kế hình ngũ giác màu đen và hình lục giác màu trắng trong 32 ô là quả bóng chính thức của World Cup 1970 Mexico. Đây là thiết kế được chấp nhận rộng rãi nhất chủ yếu là do khả năng hiển thị của nó. Nhưng một số công ty hiện đã đưa ra những quả bóng có thương hiệu cao cấp với thiết kế phức tạp. Kích thước bóng đá tiêu chuẩn là 5. Các kích thước khác có sẵn là 4 và 3. Trong các cuộc thi trong nhà, kích thước bóng đá được sử dụng là 4. Vật liệu sử dụng trong bóng đá thay đổi tùy theo nhà sản xuất. Hầu hết các thương hiệu quan trọng vẫn sản xuất áo bóng đá bằng da, được người hâm mộ bóng đá rất ưa chuộng. Logo và thiết kế hấp dẫn có trong hầu hết các môn bóng đá mới nhất.

Nơi lý tưởng để tìm kiếm bóng đá là Internet. Hầu hết các nhà sản xuất cung cấp sản phẩm của họ trực tuyến. Thông tin liên quan đến sản phẩm, hình ảnh, kích thước và giá cả được hiển thị bởi hầu hết các trang web. Trước khi mua một sản phẩm, bạn nên xem các đánh giá về sản phẩm ở các trang khác. Các blogger đánh giá sản phẩm rất tốt. Các chi tiết liên quan đến đường khâu và ốp da nên được ưu tiên trong khi tìm kiếm chất lượng của sản phẩm.