Cách chơi bóng đá

Cách chơi bóng đá
Bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa hậu vệ và chạy cánh, hay cử chỉ của trọng tài có nghĩa là gì? Cách chơi bóng đá cho thấy cách chơi của môn thể thao phổ biến ở Mỹ này bị hủy bỏ, vì vậy bạn có thể tạo ra rất nhiều niềm vui khi xem hoặc chơi trò chơi.

Bóng đá không thể chính thức đặt tên là “hoạt động yêu thích của nước Mỹ, nhưng nó chắc chắn đã có trải nghiệm tuyệt vời ở đất nước này sau hơn một thi truong chuyen nhuong arsenal năm. Một trong những điều tuyệt vời về bóng đá là nó có thể thú vị như cái nhìn. Nếu bạn chưa bao giờ có thể giải quyết về cách chơi, đây là hướng dẫn từng bước để bạn bắt đầu tham gia vào mạng lưới đường bộ.

Bước 1: Mục tiêu của trò chơi

Trong trò chơi bóng đá, cả hai đội có thể ghi điểm bằng cách di chuyển bóng vào khu vực cuối của đối thủ của họ. Điều này có thể đạt được hoặc bằng cách chuyền bóng cho một cầu thủ bên ngoài khu vực cuối sân cho cầu thủ khác đang ở trong đó, chạy bóng ra khỏi sân trong khu vực cuối sân hoặc đá bóng đôi khi qua các cột khung thành của khu vực cuối sân.

1. Mỗi đội gồm 11 cầu thủ trên sân.

2. Các đội nhỏ hoặc người chơi giải trí có thể thi đấu với tám người tham gia trở xuống.

3. Đội có bóng tại một số thời điểm phạm tội.

4. Đội khác cố gắng ngăn chặn cuộc tấn công và phòng thủ trước khu vực cuối cùng được gọi là phòng thủ.

Bước 2: Khái niệm cơ bản, quận:

1. Bóng đá quy định (trừ khu vực cuối sân) là 100 mét. Mỗi khu vực có một cột khung thành gần và là 10 mét. Các sân được đánh giá bằng điểm cuối của khu vực kết thúc của vạch, bắt đầu bằng các điểm đánh dấu sân ở giữa để gặp vạch 50 Sân.

2. Mặc dù tất cả các vị trí đã được kiểm tra bằng cách sử dụng “dấu thăng hoặc các vạch trắng ở bên lề, cộng với chiều rộng vạch của sân là năm mét. Ngoài vạch sân 10 (10, 20, 30, v.v.) được biểu thị bằng một chữ số.

Thời gian chơi:

1. Độ dài của một trận đấu bóng đá được chia thành hai hiệp, mỗi hiệp có hai phần tư. Trong bóng đá chuyên nghiệp (NFL), cùng với bóng đá đại học (NCAA) và Arena, cứ ba tháng có một trận đấu là 15 phút với 12 phút giữa hiệp hai và hiệp ba. Tuy nhiên, các đội trung học thi đấu 12 phút trong 48 phút thi đấu thứ tư. Những người tham gia các giải đấu nghiệp dư và các trận giao hữu có thể rút ngắn thời gian này.

2. Nếu hai phút để chơi trước khi kết thúc hiệp một, tương ứng, các quan chức cảnh báo cho “cảnh cáo hai phút.” Điều này dừng đồng hồ và hoạt động như một chờ đợi miễn phí cho các đội

3. Thời gian bù giờ bổ sung được thêm vào để thi đấu khi một đội hòa vào cuối hiệp thứ tư.

4. Nếu đồng hồ, các đội được thưởng một số thời gian chờ (ba hiệp một trong NFL). Có những lượt chơi, chẳng hạn như chạy bóng bên ngoài hoặc một đánh giá có thể dừng đồng hồ (Arena Football có ngoại lệ cho quy tắc này).

Diêm:

1. Vào đầu mỗi hiệp và sau mỗi lần ghi bàn, đội nào đá bóng ở cự ly 30 yard của đội đối phương. Đội nhận bóng, hay tội thì bạn cứ sút bóng càng xa càng tốt về phía đội phòng thủ. Trò chơi kết thúc khi người chơi bắt được bóng bị dừng lại hoặc nếu người phòng thủ ghi bàn.

2. Bóng nằm ngoài đường biên giới là phạm luật, vậy tại sao, nếu điều này xảy ra, đội nhận bóng sẽ tự động đến khu vực của họ và xuất phát ở khu vực bóng bay hết chỗ giao bóng hoặc cách nơi phát bóng 30 mét .

3. Nếu bóng được tung vào đội nhận bóng ở khu vực cuối, người nhận bóng có thể chạy bóng hoặc khuỵu gối. Nếu anh ta làm như vậy, đó là một liên lạc trở lại. Điều này có nghĩa là trận đấu kết thúc và bóng sẽ được đặt trên vạch 20 yard cho loạt trận tiếp theo. Với một lần chạm bóng dự phòng cũng là kết quả của việc sút bóng bên ngoài khu vực cuối sân.

Phát triển:

1. Đội di chuyển bóng đến mục tiêu của mình, có tiền vệ (xem phần “Người chơi” bên dưới) hoặc bóng, hoặc giao bóng cho một cầu thủ khác, sau đó đã làm việc hết sức có thể mà không bị vượt qua. Nếu tiền vệ này ném ra khoảng trống hoặc tiếp đất trước khi bị bắt hoặc bị bắt bên ngoài, đó là một đường chuyền không hoàn hảo. Một đội không thể đi tiếp vì chuyền không đầy đủ mà nhận bàn thua. 2. Trong một lần sở hữu, vi phạm có bốn lần cố gắng đưa bóng về phía trước 10 thước. Những thí nghiệm này được gọi là thả và đánh dấu sự kết thúc của mỗi người điều khiển trò chơi (không chơi trọng tài bên lề). Bất cứ khi nào quả bóng đầu tiên phạm lỗi thành công ít nhất 10 mét kể từ nơi bạn bắt đầu loạt trận này, đây là lần hạ gục đầu tiên và người chơi được thưởng một bộ giảm điểm mới để tiếp tục tiến lên. Là đường kịch bản cho một đường tưởng tượng của sân nơi đặt bóng (sau khi mỗi đội và một trận đấu được đưa vào lưu thông).

3. Đội có bóng có thể cao hơn 10 mét, nhưng bóng sau ba lần rơi khoảng cách, người chơi có thể chỉ tay (bóng nâng cao đánh trúng khu vực nhất định của đội kia), nỗ lực ghi bàn khi họ ở trong phạm vi trở lại (xem ” Các mục “dưới đây) hoặc để sử dụng thứ tư của chúng. Nếu họ chọn sút bóng chứ không phải đánh bóng nhưng không đến vạch 10 thước, thì hành vi phạm lỗi là đưa đối thủ vào bóng ở vị trí này trên mặt đất. Ngoại trừ trong những trường hợp đặc biệt, hầu hết các đội đều chọn tham gia vào